Mũ hàn, mặt nạ hàn – nên chọn như thế nào ?

mủ hàn

Rõ ràng là mũ hàn là cần thiết cho bất kỳ loại hàn nào, tuy nhiên không phải tất cả các mũ hàn và thấu kính bằng nhau. Các quy trình hàn khác nhau sẽ phát ra những phẩm chất khác nhau của độ sáng nhẹ và vì thế chúng ta cần một ống hàn phù hợp với công việc hàn.

mặt nạ hàn cảm ứng

Mặt nạ hàn cảm ứng

Thông thường cho một ống kính mặt nạ hàn cố định có sẵn trong các sắc thái khác nhau, tiêu chuẩn ngành công nghiệp cung cấp ống kính hàn trong các bóng từ 9 đến 13, 9 là nhẹ nhất và 13 là bóng tối nhất. Nếu bạn đang hàn với một thợ hàn Mig khoảng 175 Amps ví dụ như ống kính hàn được sử dụng sẽ rất có thể là một bóng 9 hoặc 10. Nếu bạn đang làm việc nặng bằng cách sử dụng một thợ hàn cao powered nói 400 AMPS sau đó một ống kính từ 11 đến 13 sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Các máy hàn Tig cũng phát ra hồ quang sáng hơn là mig và sẽ cần một ống kính tối hơn bạn sẽ sử dụng trên thợ hàn mig. Trong một số trường hợp, việc lựa chọn thấu kính hàn là một vấn đề của sự lựa chọn cá nhân, một mặt bạn sẽ cần khả năng hiển thị rõ ràng của mối hàn của bạn để xem bạn đang đi đâu vì thế sử dụng một thấu kính nhẹ hơn, nhưng bạn cũng cần phải bảo vệ đôi mắt của bạn với sự hàn tối nhất Ống kính. Việc có một thấu kính sẫm màu hơn sẽ gây ít căng thẳng mắt hơn trong một khoảng thời gian hàn dài.

mặt nạ hàn

Mặt nạ hàn và ống kính tự động làm mờ tự động.

Mặt nạ hàn tự động tối ưu là một sự đổi mới tuyệt vời và sẽ làm tăng năng suất của bất kỳ công việc hàn nào, cho phép nhà điều hành kiểm soát tốt hơn công việc và giảm khả năng của bất kỳ đèn flash hồ quang. Các ống kính tự động tối sương có sẵn của riêng mình hoặc với một đội mũ bảo hiểm hàn hoàn chỉnh.

Bất cứ khi nào mua sắm để tìm một mũ hàn thợ hàn mới thì chất lượng càng tốt thì việc bảo vệ mắt sẽ tốt hơn. Một số các loại mũ bảo hiểm tự động và thấu kính tự động giảm giá sẽ giảm thời gian đáp ứng với độ đen tối trong ống kính bất cứ khi nào bắt đầu hàn hồ quang, ngay cả khi có vẻ như tức thời rằng ống kính của bạn tối hơn, Thấu kính làm tối tự động giá rẻ.

Ống kính cũng có sẵn trong thủy tinh hoặc nhựa, ống kính thủy tinh là lựa chọn tốt hơn vì chúng sẽ không chứa bất kỳ biến thể màu sắc hoặc biến dạng có thể được tìm thấy trong một ống kính nhựa rẻ hơn. Bạn có thể tìm thấy một thấu kính hàn tối ưu tự động khi điều chỉnh bằng tay hoặc tự động ở mức độ bảo vệ bóng mát. Lời khuyên tốt nhất ở đây là mua một thương hiệu có uy tín và chất lượng tốt nhất bạn có thể mua được, bạn chỉ có một đôi mắt.

Xóa ống kính hàn

Luôn đảm bảo giữ cổ phiếu của ống kính rõ ràng bảo vệ thấu kính hàn chính, giá rẻ và sẽ trở nên không đục, xước và lỗ từ việc sử dụng chung và các tia lửa hàn. Điều này lần lượt theo thời gian sẽ giảm tầm nhìn của bạn về hàn và có thể gây ra không chính xác hoặc bị lỗi hàn.

Một sự đổi mới khác đối với mũ hàn và ống kính hàn là việc giới thiệu ống kính hàn lúp. Thông thường được bán với các thế mạnh tương tự như bạn có thể mong đợi để mua khi mua kiếng đọc kệ. Đối với bất cứ ai cần đọc kính kính lúp sẽ là ơn trời.

Collagen dạng viên nào uống tốt nhất hiện nay có rất nhiều loại với nguồn gốc xuất xứ, chất lượng và giá cả khác nhau. Riêng kể đến collagen cũng có đến 3 dạng với hàng trăm thương hiệu khác nhau. 3 dạng collagen làm đẹp da cũng chống lão hóa da hiệu quả gồm: collagen dạng nước, collagen dạng viên, collagen dạng bột. Công dụng chính của các dạng thực phẩm chức năng collagen nói chung đã được làm rõ ở các loại viên uống đẹp da
• Nhưng trong đó ưu điểm nổi bật thì người ta thường chú trọng tới loại viên uống collagen, tức viên uống collagen được sản xuất dưới dạng viên nang collagen. Viên uống collagen dạng viên là loại collagen giúp làm đẹp da bổ sung collagen có khả năng hấp thụ tốt nhất vào bên trong của cơ thể.