Máy hàn điện tử HK 200H

Ưu điểm:

 • Máy sử dụng được khi điện thế yếu >180V
 • Tiết kiệm điện năng 50% – 60% so với máy hàn truyền thống
 • Hiệu suất làm việc cao. Có chế độ bảo vệ quá nhiệt, quá tải, nguồn điện không ổn định
 • Vật liệu hàn:  Sắt, Inox, mối hàn đẹp, thích hợp với mọi công trinh
 • Ứng dụng: Hàn cửa sắt, Inox, vật dụng gia đình, công nghiệp, xây dựng…
Thông sốSpecificationHK 200H
Điện áp vào (V)Input Voltage (V)1 pha 220V ± 15%
Công suất đầu ra (KVA)Power Output (KVA)8.4
Dòng điện ra (A)Output Intensity (A)20 – 200
Điện áp ra (V)Output Voltage (V)65 – 75
Hiệu suấtEfficiency60%
Trọng lượng (Kg)Weight (Kg)6
Sử dụng que hàn (mm)Welding stick (mm)1.6 – 3.2

máy hàn điện tử hk 200h

Máy hàn que Inverter Arc là gì?

Máy hàn que Inverter Arc hay còn gọi là máy hàn que là loại máy hàn sử dụng sử dụng công nghệ Inverter, que hàn là điện cực nóng chảy. Máy hàn que là loại máy hàn được sử dụng phổ biến nhất hiện nay vì tính dễ sử dụng, những người thợ không cần phải có chuyên môn cao, sử dụng trong gia đình, nhà xưởng hoặc các công trình.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy hàn ARC, mỗi thiết bị hàn đều được sản xuất để phục vụ một yêu cầu công việc nhất định. Bạn phải hiểu được công dụng của máy và so sánh nó với các yêu cầu công việc, từ đó chọn mua cho mình một thiết bị phù hợp.

Các loại máy hàn que do công ty Hồng Ký sản xuất và phân phối có rất nhiều loại với các kích thước đường kính que hàn khác nhau phù hợp khi hàn các vật liệu dày mỏng khác nhau. Hồng Ký cũng là công ty tiên phong sử dụng công nghệ Inverter trong sản xuất máy hàn giúp tiết kiệm điện từ 50% đến 60% so với máy hàn truyền thống mà vẫn đảm bảo công suất hoạt động mạnh mẽ đáp ứng yêu cầu công việc cao.

Ưu điểm của máy hàn que:

 • Có thể hàn được ở các vị trí khác nhau.
 • Hàn được trên các chi tiết to, nhỏ, đơn giản, phức tạp khác nhau.
 • Thiết bị hàn và trang bị gá lắp hàn đơn giản, dễ sử dụng chế tạo và thay thế.

Máy hàn que Hồng Ký với rất nhiều dòng sản phẩm đa dạng phục vụ các nhu cầu hàn khác nhau từ que hàn có đường kính 1.6 mm cho đến 6.0 mm, công suất làm việc ổn định ngay cả khi dòng điện yếu >180V.

Máy hàn Hồng Ký sử dụng công nghệ Inverter tiết kiện điện năng tối ưu chi phí hoạt động, có chế độ bảo vệ quá tải quá nhiệt, nguồn điện không ổn định.

Ứng dụng máy hàn que: Hàn của sắt, inox, vật dụng gia đình, xây dựng, công nghiệp…

Máy hàn Inverter HK 200H:

Công suất mạnh mẽ:

Máy hàn HK 200H thuộc dòng máy hàn que một pha (220V) ứng dụng công nghệ INVERTER ARC. Máy hàn điện tử HK 200H có công suất đầu ra 7 KVA cho phép làm việc hiệu quả nhanh chóng, sử dụng cho que hàn từ 1.6 – 3.2mm. Điều chỉnh dòng điện ra từ 20 – 200A. Hiệu suất làm việc trung bình đạt 60%.
Máy hàn HK 200H là sản phẩm đa dụng vì có thể hàn trên các vật liệu inox, sắt… và vật liệu mỏng cho mối hàn tuyệt đẹp với thời gian hàn không giới hạn, mồi lửa nhạy và hệ thống dẫn nhiệt cực tốt.

Thiết kế hiện đại, tiện lợi:

Máy hàn HK 200H  có thiết kế nhỏ gọn tiện lợi, chắc chắn, trọng lượng máy nhẹ chỉ ở mức 5.5kg thuận tiện cho người sử dụng dễ dàng thao tác, vận chuyển trong nhiều điều kiện làm việc khác nhau. Chức năng hiển thị dòng hàn, điện áp hàn bằng đồng hồ kỹ thuật số giúp người dùng thuận tiện theo dõi mức độ làm việc của máy và dễ dàng điều chỉnh.

Khả năng ứng dụng:

Với việc ứng dụng công nghệ hàn tiên tiến IGBT, máy hàn điện tử Hồng Ký HK 200H thích hợp hàn trên các vật liệu inox, sắt, nên có thể ứng dụng để hàn cửa sắt, sản xuất các mặt hàng Inox. Và là sản phẩm tiện lợi để sử dụng hàn từ vật dụng gia đình đến công nghiệp và xây dựng.

Tiết kiệm và an toàn:

Với công nghệ INVERTER – IGBT HK 200H có khả năng tiết kiệm điện năng đến 50% – 60% so với máy hàn truyền thống. Ưu điểm của HK 200H khiến nhiều khách hàng lựa chọn là máy có thể hoạt động ổn định được cả khi điện yếu (>180V). Máy hàn điện tử HK 200H còn có chế độ bảo vệ (tự ngắt) khi quá nhiệt, quá tải hoặc nguồn điện không ổn định giúp máy làm việc bền bỉ hơn. Chế độ chống giật (250TP, 315l, 400l) đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi làm việc với HK 200H ở môi trường ẩm ướt.

Tham khảo các loại máy hàn que Inverter Arc khác:

 • Máy hàn điện tử SR 200R
 • Máy hàn điện tử HK 200E
 • Máy hàn điện tử HK 200Z

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong sản xuất và phân phối máy hàn, hệ thống đại lý Hồng Ký hiện nay đã trải dài trên cả nước với từ Bắc đến Nam.Để đảm bảo mua đúng sản phẩm phù hợp với nhu cầu một cách nhanh và tiện lợi nhất, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ trước khi mua sản phẩm.