Máy biến thế hàn Hồng Ký HK H200D

máy biến thế hàn

máy biến thế hàn

Thông sốSpecificationHK H200D
Điện áp vào (V)Input Voltage (V)1 pha 220V
Công suất đầu ra (KVA)Power Output (KVA)13
Dòng điện ra (A)Output Intensity (A)200
Điện áp ra (V)Output Voltage (V)55 – 58
Trọng lượng (Kg)Weight (Kg)45
Sử dụng que hàn (mm)Welding stick (mm)2.6 – 3.2

Máy biến thế hàn là gì?

Máy biến thế hàn là thiết bị điện được dùng chủ yếu trong ngành công nghệ cơ khí chế tạo cho các máy hàn mini điện hay các máy hàn điện có công suất lớn. Cùng chùng tôi tìm hiểu kỹ hơn về nguyên lý làm việc cũng như vai trò của máy biến áp hàn trong cuộc sống ngày nay của chúng ta qua bài viết dưới nhé!

Nguyên lý hoạt động của máy biến thế hàn

Máy biến thế hàn là loại máy biến áp xoay chiều có từ thông tản lớn, bộ tự cảm riêng. Trong quá trình nung chảy kim loại khi hàn thì cần phải cung cấp đỉ nguồn nhiệt nên dòng thứ cấp phải lớn. Số vòng dây của cuộn sơ cấp trong máy biến áp nhiều hơn so với số vòng dây của cuộn thứ cấp. Trong quá trình vận hành số vòng dây của cuộn thứ cấp sẽ phải thay đổi để điều chỉnh được cường độ dòng điện hàn nhằm đáp ứng nhu cầu khi sử dụng.

Máy biến thế hàn có thể hàn được rất nhiều loại vật liệu kim loại khác nhau, có thể hàn được ở mọi tư thế, máy có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển, hiệu quả sử dụng cao, tiết kiệm điện năng và dùng được cho cả dòng điện một chiều và dòng điện xoay chiều.

Trong quá trình sử dụng máy, người sử dụng cần phải cẩn thận vì máy gây bắn tóe kim loại ra bên ngoài; chính vì vậy các bạn cần sử dụng bảo hộ lao động.

Máy biến thế hàn HK H200D

Máy biến thế hàn HK H200D thuộc dòng máy hàn hồ quang 220V. Máy có công suất đầu ra mạnh mẽ 13 KVA, được sử dụng với que hàn từ 2.6mm – 3.2mm giúp nâng cao hiệu quả làm việc. Cường độ ra 200A. Điện áp ra từ 55 – 58V. Tần số 50/60 Hz. Máy được thiết kế đảm bảo đủ công suất, hiệu suất làm việc luôn ổn định, khả năng thi công công việc với công suất cao.
Máy biến thế hàn HK H200D chuyên dùng trong ngành kỹ thuật sắt, xây dựng, có thể hàn trên các bề mặt với các hình dạng khác nhau. Sản phẩm cho mối hàn có chất lượng cao, mối hàn đẹp và độ ngấu đường hàn sâu vào vật hàn. HK H200D là dòng máy hàn cơ cỡ vừa, được sử dụng nhiều trong các nhà xưởng, cơ khí, hàn kết cấu thép, công trình xây dựng, dân dụng, chế tạo công nghiệp…

Dây đồng của máy biến thế hàn HK H200D được cách điện bởi một lớp Amiăng chịu nhiệt hơn 2500 C của Nhật rất bền. Được sản xuất trên dây chuyền tự động, áp dụng công nghệ CNC nên cho sản phẩm có độ chính xác cao, tiết kiệm điện, tiết kiệm thời gian làm việc nên nâng cao hiệu quả trong công việc và mức độ an toàn tốt nhất cho độ bền tuổi thọ máy duy trì tối đa nhất.

Giống như các sản phẩm máy hàn khác, HK H200D được máy hàn Hồng Ký áp dụng chính sách bảo hành chính hãng 12 tháng.

Xem thêm các loại máy biến thế hàn của Hồng ký tại đây