Kinh nghiệm chọn mua máy hàn mini gia đình

máy hàn mini 200R

Máy hàn mini là loại máy hàn điện tử có thiết kế nhỏ gọn phù hợp với việc mang vác di chuyển nhưng vẫn đảm bảo nhu cầu công việc. Máy hàn mini hiện nay rất đa dạng trên thị trường, Giữa muôn ngàn mẫu máy hàn điện tử từ các thương hiệu lớn, chắc chắn bạn sẽ đôi lần băn khoăn không biết nên chọn lựa thế nào cho phù hợp.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam, Hồng Ký là đơn vị tiên phong trong nghiên cứu sản xuất máy hàn điện tử sử dụng công nghệ Inverter IGBT giúp tiết kiệm tối đa điện năng, công suất mạnh mẽ phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

NÊN MUA MÁY HÀN MINI NÀO?

Dựa trên nhu, lựa chọn máy hàn phù hợp với nhu cầu sử dụng

– Thợ hàn chuyên nghiệp, chỉ hàn cho các công trình thì đòi hỏi bạn phải có một máy hàn công suất mạnh, thời gian hàn liên tục và thường xuyên. Công suất máy hàn từ 4,9KVA tới 6KVA sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn.

– Cá nhân muốn mua một máy hàn phục vụ cho việc sử dụng tại gia đình thì nên chọn các dòng máy hàn có công suất từ 3,6 KVA tới 4,9KVA.

Dựa trên trọng lượng và chất lượng máy hàn 

Nếu bạn thường xuyên di chuyển nên chọn những dòng máy hàn có trọng lượng vừa phải và có thiết kế tay xách hoặc dây đeo vai, dòng máy hàn mini cũng là một lựa chọn phù hợp.

Bạn hãy tham khảo 4 chiếc máy hàn này để có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất cho mình:

Máy hàn mini HK 200Z

Ưu điểm của dòng máy này đó là khả năng tiết kiệm điện năng 50% – 60% so với những loại máy hàn truyền thống khác. Các chế độ nhằm đảm bảo cho người dùng cũng được cài đặt cho máy như: bảo vệ quá nhiệt, quá tải lúc nguồn điện không ổn định & chế độ chống bị giật (250TP, 315l, 400l).

máy hàn mini HK 200Z

HK 200Z là dòng sản phẩm tiêu biểu với nhiều tính năng cũng như độ bền bỉ. Máy hàn mini HK 200Z của Hồng Ký với mẫu mã mới thiết kế phong cách mạnh mẽ hiện đại.

Xem thêm: máy hàn mini HK 200Z

Máy hàn mini HK 200A

HK 200A thuộc dòng máy hàn que một pha (220V) ứng dụng công nghệ INVERTER ARC. Máy hàn điện tử HK 200A có công suất đầu ra 7 KVA mạnh mẽ cho phép làm việc hiệu quả nhanh chóng thích hợp sử dụng cho que hàn từ 1.6 – 3.2mm. Điều chỉnh dòng điện ra từ 20 – 200A. Hiệu suất làm việc trung bình đạt 60%.

Máy hàn que HK 200A là sản phẩm đa dụng vì có thể hàn trên các vật liệu inox, sắt… và vật liệu mỏng cho mối hàn tuyệt đẹp với thời gian hàn không giới hạn, mồi lửa nhạy và hệ thống dẫn nhiệt cực tốt.

may han dien tu mini hk 200a

Thông số kỹ thuật của máy hàn điện tử HK 200A

Thông sốSpecificationHK 200A
Điện áp vào (V)Input Voltage (V)1 pha 220V ± 15%
Công suất đầu ra (KVA)Power Output (KVA)7.0
Dòng điện ra (A)Output Intensity (A)20 – 200
Điện áp ra (V)Output Voltage (V)50 – 70
Hiệu suấtEfficiency85%
Trọng lượng (Kg)Weight (Kg)8.5
Sử dụng que hàn (mm)Welding stick (mm)1.6 – 3.2

Xem thêm máy hàn HK 200A tại đây.

Máy hàn điện tử HK 200N

Máy hàn mini HK 200N là sản phẩm mới nhất của Hồng Ký trong năm 2018, với thiết kế nhỏ gọn, tính năng vượt trội so với các sản phẩm cùng loại phù hợp sử dụng trong gia đình hoặc làm việc trong môi trường ẩm ướt vì có tính năng chống giật vượt trôi, Ốp nhựa cao cấp ở 4 góc của máy.  Vỏ máy HK 200N được sơn bằng tĩnh điện, giúp cho máy có độ bền cao hơn, chịu được ở môi trường khắc nghiệt, tăng khả năng chóng chọi với oxi hóa trong thời gian dài.

Các ưu điểm nổi bật của HK 200N:

–   Hiển thị dòng hàn bằng kỹ thuật số
–   Hiệu suất làm việc cao
–   Có chế độ bảo vệ quá nhiệt, quá tải, nguồn điện không ổn định, chống giật
–   Thiết kế nhỏ gọn và nhẹ

máy hàn hồng ký 200n

Thông số Kỹ thuật:

Thông sốSpecificationHK 200N
Điện áp vào (V)Input Voltage (V)1 pha 220V ± 15%
Công suất đầu ra (KVA)Power Output (KVA)7 KVA
Dòng điện ra (A)Output Intensity (A)40 – 150A
Điện áp ra (V)Output Voltage (V)65 – 75V
Hiệu suấtEfficiency60%
Trọng lượng (Kg)Weight (Kg)6Kg
Sử dụng que hàn (mm)Welding stick (mm)1.6 – 3.2 mm

Xem thêm: máy hàn HK 200N

Máy hàn điện tử SR 200R

Trọng lượng máy nhẹ chỉ ở mức 6 kg, thiết kế nhỏ, gọn nhẹ, chắc chắn, thuận tiện cho người sử dụng dễ dàng thao tác, vận chuyển trong nhiều điều kiện làm việc khác nhau. Chức năng hiển thị dòng hàn, điện áp hàn bằng đồng hồ kỹ thuật số giúp người dùng thuận tiện theo dõi mức độ làm việc của máy và dễ dàng điều chỉnh.

Máy hàn SR 200R ứng dụng công nghệ INVERTER ARC có công suất đầu ra 8.4 KVA mạnh mẽ cho phép làm việc hiệu quả nhanh chóng thích hợp sử dụng cho que hàn từ 1.6 – 3.2mm. Điều chỉnh dòng điện ra từ 20 – 200A. Hiệu suất làm việc trung bình đạt 60%.

máy hàn mini 200R
Máy hàn SR 200R  có thể hàn trên các vật liệu inox, sắt… và vật liệu mỏng cho mối hàn tuyệt đẹp với thời gian hàn không giới hạn, mồi lửa nhạy và hệ thống dẫn nhiệt cực tốt.

Chế độ chống giật (250TP, 315l, 400l) đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi làm việc với SR 200R ở môi trường ẩm ướt. Máy có thể hoạt động ổn định được cả khi điện yếu (>180V). Ứng dụng tính ưu việt của công nghệ INVERTER khả năng tiết kiệm năng lượng đến 50% – 60% điện năng so với máy hàn que truyền thống. Máy hàn điện tử SR 200R còn có chế độ bảo vệ (tự ngắt) khi quá nhiệt, quá tải hoặc nguồn điện không ổn định giúp máy làm việc bền bỉ hơn.

Thông số Kỹ thuật:

Thông sốSpecificationSR 200R
Điện áp vào (V)Input Voltage (V)1 pha 220V ± 15%
Công suất đầu ra (KVA)Power Output (KVA)7.0
Dòng điện ra (A)Output Intensity (A)20 – 200
Điện áp ra (V)Output Voltage (V)50 – 70
Hiệu suấtEfficiency85%
Trọng lượng (Kg)Weight (Kg)5.5
Sử dụng que hàn (mm)Welding stick (mm)1.6 – 3.2

Ngoài ra còn rất nhiều sản phẩm máy hàn mini của Hồng Ký với đa dạng chủng loại và tính năng phù hợp với các đối tượng sử dụng khác nhau, các bạn có thể tham khảo website hongky.com để biết thêm chi tiết.

One thought on “Kinh nghiệm chọn mua máy hàn mini gia đình

Comments are closed.