Máy hàn Hồng Ký HK 200Z

Máy hàn Hồng Ký HK 200z

Máy hàn Hồng Ký 200Z là một trong những sản phảm đang được nhiều thợ hàn và người dùng tin chọn. Những chi tiết về sản phẩm và giá cả sẽ được đề cập cụ thể trong nội dung dưới đây.

Máy hàn Hồng Ký HK 200z đang được nhiều người tin dùng
Máy hàn Hồng Ký HK 200z đang được nhiều người tin dùng

Máy hàn Hồng Ký HK 200Z

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại thương hiệu máy hàn khác nhau. Mỗi thương hiệu đều có những thế mạnh và công dụng riêng biệt. Tùy vào nhu cầu sử dụng của người dùng mà lựa chọn sản phẩm cho phù hợp.

Một trong những thương hiệu đang được nhiều người tin dùng đáng kể nhất là máy hàn điện tử Hồng Ký. Và máy hàn HK 200Z đang là sản phẩm bán chạy nhất.

Đặc trưng kỹ thuật của máy hàn que Hồng Ký HK 200Z

– Máy hàn điện tử Hồng Ký 200Z được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, thời thượng. Với kích thước nhỏ gọn, dễ dàng tháo lắp. Sản phẩm sử dụng khá phù hợp cho nhiều kim loại khác nhau như: inox, công nghiệp, hàn cửa sắt, vật dụng gia đình…

– Máy hàn Hồng Ký HK 200Z được trang bị chế độ bảo vệ khá an toàn, giúp tránh được những tình trạng gây giảm tuổi thọ của máy như quá tải hoặc nguồn điện không ổn định. Hơn nữa, máy còn có chế độ chống giật 250TP, 315I, 400I đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho người dùng.

– Máy được áp dụng công nghệ Inverter giúp tiết kiệm điện năng tốt hơn 50% so với các loại máy thông thường khác. Đồng thời, giảm tối thiểu độ ồn và tạp âm của máy khi hoạt động, nên ít gây ảnh hưởng đến những người xung quanh.

– Bên cạnh đó, màn hình hiển thị dòng hàn kỹ thuật số của máy hàn Hồng Ký 200Z cũng khá tiện dụng, giúp người dùng theo dõi quá trình hoạt động của máy một cách dễ dàng.

– Sản phẩm được thiết kế khá nhỏ gọn, có quai cằm chắc chắn, nên dễ dàng trong việc di chuyển và tiện lợi phục vụ cho công việc của bản thân. Bên cạnh kiểu dáng thiết kế đơn giản và nhẹ nhàng, máy HK 200Z còn có tính năng khá đặc biệt giúp người dùng sử dụng được trong môi trường điện yếu (≥ 180V), tiết kiệm tốt hơn.

– Máy có hiệu suất làm việc cao, có chế độ bảo vệ khi quá nhiệt, quá tải, nguồn điện không ổn định và chế độ chống giật khá tốt (250TP, 315I, 400I).

Đánh giá máy hàn Hồng Ký HK 200Z

– Máy hàn điện tử – Máy hàn que Hồng Ký HK 200Z do công ty Hồng Ký sản xuất trực tiếp tại Việt Nam. Sản phẩm sử dụng que hàn 1,6 – 3,2 mm và có trọng lượng khoảng 5,5 kg. Trọn bộ của máy bao gồm kìm hàn, dây hàn dài 3 mét và kìm mass cùng với 2 mét dây mass.

– Thiết kế nhỏ gọn, có quai cằm rất chắc chắn, giúp thợ hàn và người dùng dễ dàng sử dụng trong công việc. Bên cạnh đó, máy còn có tính năng đặc biệt giúp hoạt động được trong môi trường điện yếu.

– Máy ứng dụng công nghệ Inverter giúp tiết kiệm tốt hơn so với các sản phẩm thông thường. Có khả năng tiết kiệm điện từ 50% – 60%.

– Có chế độ bảo vệ khá tốt khi máy quá nhiệt hoặc quá tải.

– Việc hàn trở nên hiệu quả và nhanh chóng với công suất hoạt động cao. Máy hoàn toàn thích hợp cho việc hàn các vật liệu như sắt, inox, vật liệu mỏng, tạo mối hàn đẹp…

Hướng dẫn sử dụng máy hàn Hồng Ký HK 200Z

– Một trong những điều cần lưu ý khi sử dụng máy hàn là điều chỉnh cường độ dòng điện hàn. Điều này đóng vai trò rất quan trọng về mặt chất lượng mối hàn.

– Nếu cường độ dòng điện hàn quá thấp thì khả năng cao que hàn sẽ bị dính vào chi tiết, sự chảy loãng của mối hàn kém, độ ngấu thấp, mối hàn mô cao và rất dễ ngâm xỉ hoặc bọt khí. Ngược lại, khi cường độ hàn quá cao sẽ khiến cho quá trình gặp nhiều rắc tối như văng nhiều tóe, mối hàn dễ bị thủng khi hàn chi tiết mỏng hoặc chảy xệ khi hàn ở tư thế ngược.

Xem thêm: Kỹ thuật hàn thép mỏng tránh bị thủng

Mối hàn dễ bị thủng khi cường độ hàn quá lớn
Mối hàn dễ bị thủng khi cường độ hàn quá lớn

– Hiện nay có rất nhiều loại máy hàn khác nhau, nhiều loại vật liệu khác nhau và các loại que hàn cũng khác nhau, nên việc hướng dẫn chi tiết về cách chỉnh dòng điện hàn sẽ không chính xác. Hơn nữa, tương ứng với mỗi một kỹ thuật hàn thì có một cách điều chỉnh dòng điện khác nhau.

– Do đó, những người thợ hàn giỏi sẽ dựa vào kinh nghiệm làm việc để điều chỉnh dòng điện hàn cho hợp lý. Cụ thể là các yếu tố sau:

  • Đường kính lôi que và bề dày thuốc bọc: Dựa vào tính chất, đặc điểm của que hàn Vật liệu cơ bản (Vật liệu của chi tiết hàn).
  • Tư thế hàn Loại (kiểu) mối nối, bề dày chi tiết…
  • Dòng diện hàn đôi khi cũng chịu ảnh hưởng không nhỏ từ môi trường hay nhiệt độ xung quanh.
  • Máy hoạt động liên tục cũng làm ảnh hưởng đến sự thay đổi của dòng điện hàn.

Giá máy hàn Hồng Ký HK 200Z bao nhiêu? Mua ở đâu?

Máy hàn điện tử Hồng Ký 200Z có giá khoảng 2.300.000 VNĐ.

Bạn có thể mua sản phẩm tại các đại lý phân phối chính hãng. Hoặc truy cập www.hongky.com để lựa chọn và đặt hàng online.

Trên là những thông tin về sản phẩm máy hàn Hồng Ký HK 200Z. Qua đó, giúp bạn biết được máy hàn này có phù hợp với nhu cầu và công việc hiện tại của bạn hay không, để đưa ra quyết định nên hay không nên sử dụng.