Các dòng máy hàn Mig Hồng Ký

Máy hàn điện tử HK MIG 350i

Hàn Mig là gì?

Hàn MIG là chữ viết tắt của Metal Inert Gas Arc, nghĩa là “Hàn hồ quang trong môi trường khí trơ với điện cực nóng chảy”. Phương pháp hàn MIG tương tự như hàn trong môi trường khí bảo vệ CO2. Hàn MIG là phương pháp tạo hồ quang giữa kim loại hàn và dây hàn trong môi trường khí trơ như khí Aron (Ar) hoặc Heli (He). Đây là phương pháp hàn bán tự động, dây hàn được đưa vào vùng hàn liên tục nhờ bộ phận đẩy dây, dây hàn là loại dây đặc có chất lượng và thành phần tương tự như kim loại hàn và không cần thêm chất khử, khí trơ không phản ứng với kim loại nóng chảy và bảo vệ vùng hàn khỏi không khí rất tốt.

Các dòng máy hàn Mig Hồng Ký

Hồng Ký là nhà sản xuất máy hàn điện tử uy tín lâu năm, các sản phẩm máy hàn mig của Hồng Ký được nghiên cứu phát triển dựa trên nhu cầu thực tế sử dụng của người dùng đảm bảo các yếu tố bền bỉ, công suất lớn, hiệu quả làm việc cao.

Các dòng máy hàn mig của Hồng Ký gồm các sản phẩm 200, 250, 350, 500 Ampe

Máy hàn HK Mig 200Y

Máy hàn điện tử HK MIG200Y

Công suất mạnh mẽ:

HK MIG 200Y thuộc dòng máy hàn Mig ứng dụng công nghệ INVERTER, có hiệu suất làm việc trung bình đạt 60%, sử dụng nguồn điện 1 pha 220V. Máy hàn điện tử HK MIG 200Y có công suất đầu ra 6 KVA mạnh mẽ cho phép làm việc hiệu quả, nhanh chóng, sử dụng cuộn dây từ 0.8 – 1.0mm và bộ cấp dây bên trong máy. Điều chỉnh dòng điện ra từ 50 – 200 A.

Máy hàn điện tử HK MIG 200Y có thể hàn trên các vật liệu inox, sắt… và vật liệu mỏng cho mối hàn tuyệt đẹp với thời gian hàn không giới hạn.

Thiết kế hiện đại, tiện lợi:

Trọng lượng máy trung bình ở mức 33 kg, thiết kế đẹp, chắc chắn, thuận tiện cho người sử dụng dễ dàng thao tác, vận chuyển trong nhiều điều kiện làm việc khác nhau. Chức năng hiển thị dòng hàn, điện áp hàn bằng bằng đồng hồ kỹ thuật số giúp người dùng thuận tiện theo dõi mức độ làm việc của máy và dễ dàng điều chỉnh.

Tiết kiệm và an toàn:

Ưu điểm của HK MIG 200Y khiến nhiều khách hàng lựa chọn là máy có thể hoạt động ổn định được cả khi điện yếu (>180V). Ứng dụng tính ưu việt của công nghệ INVERTER nên máy có khả năng tiết kiệm năng lượng đến 50% – 60% điện năng so với máy hàn que truyền thống. Máy hàn điện tử HK MIG 200Y còn có chế độ bảo vệ (tự ngắt) khi quá nhiệt, quá tải hoặc nguồn điện không ổn định giúp máy làm việc bền bỉ hơn. Chế độ chống giật (250TP, 315l, 400l) đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi làm việc với HK MIG 200Y ở môi trường ẩm ướt.

Khả năng ứng dụng:

Với việc ứng dụng công nghệ hàn tiên tiến, chức năng hàn khí CO2, máy hàn điện tử Hồng Ký HK MIG 200Y thích hợp hàn trên các vật liệu inox, sắt, nên có thể ứng dụng để hàn cửa sắt, sản xuất các mặt hàng từ Inox. Và là sản phẩm tiện lợi để sử dụng hàn từ vật dụng gia đình đến công nghiệp và xây dựng.

Khi mua bất kì một sản phẩm máy hàn điện tử nào, người tiêu dùng không chỉ mua về giá trị mà còn mua cả niềm tin. Luôn đặt uy tín chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, máy hàn điện tử HK MIG 200Y được Hồng Ký áp dụng chế độ bảo hành chính hãng lên đến 12 tháng.

Máy hàn điện tử HK MIG 350i

Máy hàn điện tử HK MIG 350i

Thông sốSpecificationHK MIG 350I
Điện áp vào (V)Input Voltage (V)3 pha 380V ± 15%
Công suất đầu ra (KVA)Power Output (KVA)13.8
Dòng điện ra (A)Output Intensity (A)80 – 350
Điện áp ra (V)Output Voltage (V)48 – 60
Hiệu suấtEfficiency85%
Trọng lượng (Kg)Weight (Kg)37
Sử dụng cuộn dây (mm)Use Wire Rod (mm)1.0 – 1.2

Máy hàn điện tử HK MIG 500I

Máy hàn điện tử HK MIG 500I

HK MIG 500I thuộc dòng máy hàn Mig, sử dụng nguồn điện 3 pha 380V ứng dụng công nghệ INVERTER. Máy hàn điện tử HK MIG 500I có công suất đầu ra 24.7 KVA mạnh mẽ cho phép làm việc hiệu quả, nhanh chóng, sử dụng cuộn dây từ 1.2 – 1.6mm và bộ cấp dây bên ngoài máy. Điều chỉnh dòng điện ra từ 80 – 500 A. Hiệu suất làm việc trung bình đạt 85%.

Máy hàn điện tử HK MIG 500I là sản phẩm đa dụng vì có thể hàn trên các vật liệu inox, sắt… và vật liệu mỏng cho mối hàn tuyệt đẹp với thời gian hàn không giới hạn, mồi lửa nhạy và hệ thống dẫn nhiệt cực tốt.

Ưu điểm máy hàn mig Hồng Ký

– Bộ cấp dây bên ngoài máy (HK MIG 250 – 350I – 500I).
– Chế độ bảo vệ quá nhiệt, quá tải, điều khiển bằng kỹ thuật số.
– Hiển thị dòng hàn và điện áp hàn bằng kỹ thuật số.
– Chức năng hàn khí CO2, vật liệu hàn chủ yếu là sắt, inox.
– Ứng dụng: Hàn cửa sắt, Inox, vật dụng gia đình, công nghiệp…