Máy hàn điện tử Hồng Ký giá rẻ, chất lượng và siêu bền

Máy hàn điện tử Hồng Ký 200A

Máy hàn điện tử Hồng Ký là một thương hiệu nổi tiếng được nhiều người biết đến. Không những đảm bảo được chất lượng mạnh mẽ, bền bỉ mà giá rẻ nên hầu hết các chủ công trình, xưởng công nghiệp đều tin dùng.

Máy hàn điện tử Hồng Ký 200A
Sản phẩm máy hàn điện tử Hồng Ký

Máy hàn điện tử là gì?

Máy hàn điện tử là một thiết bị thường sử dụng để nối các chi tiết kim loại như sắt, thép, inox… với nhau nhờ hiện tượng nóng chảy và kết dính giữa vật liệu hàn và vật hàn. Điều này được ứng dụng khá rộng rãi trong ngành công nghiệp cơ khí nói chung và mỗi gia đình nói riêng.

Hiện nay có nhiều loại máy hàn khác nhau được sản xuất trên thị trường, tương ứng với mỗi sản phẩm sẽ có phương pháp hàn khác nhau tùy vào mục đích sử dụng của người dùng. Vì vậy, để chọn một sản phẩm phù hợp thì trước tiên bạn cần xác định rõ yêu cầu công việc là gì, từ đó lựa chọn máy hàn cho phù hợp và chính xác với nhu cầu công việc sau đó mới quan tâm đến giá cả.

Hồng Ký là một đơn vị sản xuất và cung cấp các loại máy hàn phổ biến trên thị trường hiện nay với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành.

Máy hàn Hồng Ký có tốt không?

Cơ khí Hồng Ký là một đơn vị sản xuất và phân phối sản phẩm máy hàn điện tử lớn nhất tại Việt Nam. Với hơn 30 năm kinh nghiệm uy tín trên thị trường nên được rất nhiều người biết đến và tin dùng máy hàn điện tử Hồng Ký.

Hiện nay, cơ khí Hồng Ký sản xuất nhiều chủng loại máy hàn phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau và phù hợp với nhiều loại đối tượng khách hàng.

Không những vậy, Hồng Ký luôn nâng cao chất lượng sản phẩm từng ngày cũng như không ngừng thiết kế chế tạo nhiều loại sản phẩm mới để phục vụ cho người dùng trong nước và thế giới.

Sản phẩm máy hàn điện tử Hồng Ký

Công ty cơ khí Hồng Ký không ngừng nghiên cứu, sản xuất và phân phối ra thị trường rất nhiều chủng loại máy hàn điện tử chính hãng, đa dạng về tính năng, kích thước, màu sắc phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, từ thợ hàn chuyên nghiệp đến thợ hàn bán chuyên, hoặc người dùng gia đình đến các loại máy hàn chuyên phục vụ cho các công trình lớn nhỏ, nhà xưởng sản xuất…

Sản phẩm máy hàn hồ quang tay Hồng Ký

Máy hàn điện tử hồ quang tay (hoặc được gọi là máy hàn que) là quá trình hàn điện nóng chảy. Sản phẩm sử dụng điện cực là que hàn (thường có thuốc bọc) và không sử dụng khí bảo vệ. Các thao tác khi sử dụng máy hàn que như gây hồ quang, thay que hàn, dịch chuyển que hàn… đều được người thợ thực hiện bằng tay không.

Máy hàn điện tử hồ quang tay Hồng Ký
Máy hàn điện tử hồ quang tay Hồng Ký
 • Dòng sản phẩm máy hàn điện tử mini gia đình: Tiêu chuẩn của que hàn từ 1,6 – 3,2mm, thường được sử dụng để nối mối hàn thép, hợp kim, đồng, carbon và một số kim loại màu khác nhau, hiệu suất lên đến 80%. Sản phẩm này có trọng lượng khá nhẹ từ 5.5kg đến 6.5kg. Vì vậy thích hợp với yêu cầu công việc của các công trình nhỏ và các vật dụng kim loại thường dùng cho gia đình.
 • Dòng sản phẩm máy hàn điện tử chuyên nghiệp với công suất cực mạnh: Đây là một loại sản phẩm rất phù hợp với ngành thiết bị cơ khí, công trình xây dựng, đóng tàu, thiết bị công nghiệp, gara, cầu và dầu khí.

Sản phẩm máy hàn điện tử Hồng Ký sử dụng khí bảo vệ

Những sản phẩm máy hàn điện tử Hồng Ký sau đây đều có sử dụng khí bảo vệ:

Máy hàn MIG: Là một loại máy hàn điện tử sử dụng phương pháp hàn hồ quang kim loại trong môi trường khí bảo vệ. Điện cực sử dụng chính là dây hàn nóng chảy, được cấp trực tiếp vào vật hàn, trong môi trường bảo vệ là khí trơ Argon hoặc Heli, sử dụng bộ cấp dây.

Máy hàn TIG: TIG là từ viết tắt của Tungsten Inert Gas, là một loại máy hàn sử dụng điện cự Tungsten không nóng chảy. Do đó, điện cực này chỉ sử dụng để duy trì hồ quang, tạo nhiệt lượng để làm nóng chảy vật liệu hàn và que hàn. Tất cả mối hàn, điện cực hàn, tia hồ quang hay vật liệu hàn đều được bao bọc bởi một lớp khí trơ Argon hoặc Heli. Do đó, dây hàn thường được kèm chung với ống thổi khí được nối với chai khí trơ. Vì khi sử dụng trong môi trường khí trơ nên kim loại sẽ không bị oxi hóa và không cần sử dụng thuốc hàn.

Máy hàn TIG bao gồm cả hai loại là một chiều và xoay chiều. Các máy hàn được thiết kế riêng biệt cho mỗi mục đích khác nhau và phần lớn phụ thuộc vào vật liệu hàn và đặc tính hồ quang cần có.

Máy hàn TIG là dòng máy hàn điện tử chuyên nghiệp (vừa hàn que vừa hàn khí) hoàn toàn có thể sử dụng để hàn sắt và hàn inox. Bên cạnh đó, máy hàn TIG có công suất rất mạnh, được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng, công nghiệp.

Máy cắt plasma: Sản phẩm hoạt động bằng cách áp dụng nguyên lý của khí Plasma để thực hiện quá trình cắt kim loại. Nguyên lý này dựa trên sự tận dụng tuyệt đối của nhiệt độ cao và tốc độ chuyển động lớn của khí xuất ra từ miệng phun của đầu cắt plasma, từ đó làm nóng chảy và thổi kim loại ra khỏi rãnh cắt. Khi ứng dụng chế độ thích hợp, đúng cách thì mép cắt sẽ phẳng và không sần sùi, nếu cần tạo mép cắt vuông góc thì cần giảm tốc độ cắt.

Máy cắt Plasma Hồng Ký
Máy cắt Plasma Hồng Ký

Chất lượng của việc cắt plasma sẽ phụ thuốc khá nhiều vào cường độ dòng điện khi sử dụng, tốc độ cắt, khoảng cách từ vật với đầu cắt.

Tính năng vượt trội của máy hàn điện tử Hồng Ký

 • Sản phẩm nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, xách tay dễ dàng nên người dùng có thể mang đi bất cứ nơi đâu. Đặc biệt có thể thuận tiện cho việc hàn ở những công trường có độ cao.
 • Có nhiều chủng loại khác nhau như máy hàn MMA, TIG, MIG/MAG… có thể sử dụng để hàn những sản phẩm từ dân dụng đến công nghiệp như kim loại, hợp kim…
 • Tiết kiệm điện từ 50% – 60%: Đây là tính năng nổi trội và ưu việt nhất của máy hàn Hồng Ký. Bởi sản phẩm được sử dụng công nghệ biến tần tiên tiến Inverter.
 • Các nhà thiết kế cũng áp dụng công nghệ điều tần dòng điện DC cho những sản phẩm có công suất lớn.

Máy hàn Hồng Ký giá bao nhiêu? Nên mua loại nào tốt?

Ngoài việc sản phẩm đạt được chất lượng cực tốt, được nhiều người công nhận thì giá cả của máy hàn Hồng Ký khá vừa vặn. Mức giá dao động từ 1,8 – 40 triệu đồng tùy thuộc vào chức năng, công suất và các công nghệ khác được áp dụng trên máy. Cụ thể như sau:

 • Máy hàn que (máy hàn hồ quang tay) Hồng Ký có giá từ 1,8 triệu – 19 triệu.
 • Máy hàn TIG (máy hàn khí Argon) Hồng Ký có giá từ 3,8 triệu – 25 triệu đồng.
 • Máy hàn MIG Hồng Ký có giá từ 12,5 triệu đến 40 triệu đồng.
 • Máy biến thể hàn Hồng Ký có giá từ 3 triệu đến 12 triệu đồng.
 • Máy cắt Plasma Hồng Ký có giá từ 6,9 triệu đến 28 triệu đồng.
 • Máy hàn đa năng Hồng Ký có giá từ 4 triệu đến 10,6 triệu đồng.

Để đảm bảo việc mua máy hàn Hồng Ký hiệu quả, người dùng nên lưu ý một số điều quan trọng như sau:

 • Tùy vào nhu cầu sử dụng mà lựa chọn máy hàn Hồng Ký phù hợp để phát huy hết công dụng của máy.
 • Nên mua sản phẩm máy hàn Hồng Ký tại những nơi uy tín để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Máy hàn điện tử Hồng Ký đang ngày khẳng định mình trong lĩnh vực cơ khí tại Việt Nam. Không chỉ phục vụ chủ yếu cho các nhu cầu hàn dân dụng và phổ thông, mà Hồng Ký còn sản xuất hàng loạt các sản phẩm có công suất lớn và đa dạng các loại máy hàn như Inverter, TIG, MIG, Plasma… để đáp ứng nhu cầu đa dạng và ngày càng khắt khe của thị trường hiện nay.Máy hàn điện tử Hồng Ký giá rẻ, chất lượng, bền bỉ