Máy hàn Hồng Ký 200A

Thông tin chi tiết về máy hàn Hồng Ký 200A và giá sản phẩm

Máy hàn Hồng Ký 200A được sản xuất tại Việt Nam do Công ty cơ khí Hồng Ký chế tạo. Dưới đây là những thông tin chi tiết mà người dùng cần nắm rõ trước khi sử dụng.

Thông tin chi tiết về máy hàn Hồng Ký 200A và giá sản phẩm
Thông tin chi tiết về máy hàn Hồng Ký 200A và giá sản phẩm.

Thông tin máy hàn Hồng Ký 200A

Máy hàn HK 200A được ra đời với nhiều ưu điểm vượt trội để phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Có thể sử dụng máy hàn điện tử 200A cho công nghiệp, gia đình, xây dựng…

Thông số kỹ thuật

Thông sốSpecificationHK 200A
Điện áp vào (V)Input Voltage (V)1 pha 220V ± 15%
Công suất đầu ra (KVA)Power Output (KVA)7.0
Dòng điện ra (A)Output Intensity (A)20 – 200
Điện áp ra (V)Output Voltage (V)50 – 70
Hiệu suấtEfficiency85%
Trọng lượng (Kg)Weight (Kg)6.6
Sử dụng que hàn (mm)Welding stick (mm)1.6 – 3.2

Công suất mạnh mẽ

Máy hàn Hồng Ký HK 200A thuộc dòng máy hàn que một pha (220V) ứng dụng công nghệ Inverter ARC. Máy hàn điện Hồng Ký 200A với công suất đầu ra là 7 KVA nên hoạt động rất mạnh mẽ. Giúp công việc được hoàn thành nhanh chóng, máy thích hợp để sử dụng que hàn từ 1.6 – 3.2mm. Điều chỉnh dòng điện ra từ 20 – 200A. Hiệu suất làm việc vượt trội đạt hơn 85%.

Máy hàn que Hồng Ký 200A là một sản phẩm đa dụng bởi nó được sử dụng phù hợp cho nhiều vật liệu khác nhau như inox, sắt… đặc biệt là vật liệu mỏng. Máy giúp người dùng tạo ra một hàn siêu đẹp với thời gian sử dụng không giới hạn. Đồng thời, với chức năng mồi lửa nhạy và hệ thống dẫn nhiệt tuyệt vời.

Thiết kế hiện đại, tiện lợi

Máy hàn Hồng Ký 200A được thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn nhưng nhẹ nhàng, chỉ khoảng 8.5kg giúp cho người dùng thao tác dễ dàng hơn, vận chuyển thuận tiện hơn trong nhiều điều kiện làm việc khác nhau.

Máy hiển thị dòng hàn, điện áp hàn bằng đồng hồ kỹ thuật số giúp cho người dùng thuận tiện trong việc theo dõi tình trạng hoạt động của máy và điều chỉnh dễ dàng hơn.

Khả năng ứng dụng

Máy hàn điện tử – Máy hàn que Hồng Ký HK 200A được ứng dụng công nghệ hàn tiên tiến. Rất thích hợp trong việc hàn các vật liệu như inox, sắt. Vì thế, những người đang có nhu cầu hàn cửa sắt, sản xuất các mặt hàng bằng inox thì đây là sản phẩm không thể bỏ qua. Đồng thời, Máy hàn 200A còn là một sản phẩm tiện lợi dành cho gia đình, công nghiệp và xây dựng.

Máy hàn HK 200A phù hợp cho việc hàn inox, sắt...
Máy hàn HK 200A phù hợp cho việc hàn inox, sắt…

Tiết kiệm và an toàn

Tính tiết kiệm và an toàn của máy hàn HK 200A khá hoàn hảo. Máy hoàn toàn có thể hoạt động bình thường cả khi điện yếu (>180V).

Khả năng tiết kiệm năng lượng đạt 50% – 60% nhờ việc ứng dụng công nghệ Inverter cho máy hàn Hồng Ký 200A. Đồng thời, máy còn có chế độ bảo vệ, có chức năng tự ngắt điện khi hoạt động quá tải, quá nhiệt hoặc nguồn điện không ổn định, điều này giúp cho máy làm việc tốt trong thời gian dài.

Với chế độ chống giật (250TP, 315l, 400l), máy hàn hk 200A mang lại sự an toàn cho người sử dụng khi làm việc trong môi trường ẩm ướt.

Ưu điểm của máy hàn Hồng Ký 200A

Máy hàn 200A có những ưu điểm vượt trội như:

  • Sử dụng được ngay cả khi điện yếu (>180V).
  • Tiết kiệm điện năng tốt hơn máy truyền thống đạt mức 50 – 60%.
  • Hiển thị dòng hàn bằng kỹ thuật số giúp người dùng dễ quan sát.
  • Hiệu suất làm việc cao. Có chức năng bảo vệ khi mát hoạt động quá tải, quá nhiệt hay nguồn điện không ổn định.
  • Vật liệu hàn: Sắt, inox, mối hàn đẹp, máy thích hợp với mọi công trình.
  • Ứng dụng cho việc hàn cửa sắt, inox, vật dụng gia đình, công nhiệp, xây dựng…

Dòng điện hàn phù hợp cho máy hàn HK 200A phụ thuộc vào các yếu tố sau:

  • Đường kính lõi que và bề dày thuốc bọc: các tính chất, đặc điểm của que hàn vật liệu cơ bản (Vật liệu của chi tiết hàn)
  • Tư thế hạn thuộc kiểu mối nối, bề dày chi tiết,,,
  • Một số trường hợp bị ảnh hưởng đến dòng điện hàn bởi môi trường và nhiệt độ xung quanh. Thời gian làm việc của máy hàn cũng ảnh hưởng đến sự thay đổi dòng điện hàn. Tóm lại, có khá nhiều nguyên khiến cho dòng điện hàn bị thay đổi đột ngột…

Đọc thêm: Hướng dẫn cách điều chỉnh dòng điện khi hàn

Giá máy hàn Hồng Ký 200A bao nhiêu?

Hiện nay, máy hàn HK 200A trên thị trường có giá bán dao động từ 3.000.000 đến 3.350.000 VNĐ. Tùy vào địa điểm mà sẽ có mức giá khác nhau, nhưng bạn cần phải xem xét kỹ để tránh mua phải hàng nhái, kém chất lượng.

Trên là những thông tin về máy hàn Hồng Ký HK 200A. Công ty cơ khí Hồng Ký luôn đặt uy tín chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Sản phẩm được áp dụng chế độ bảo hành lên đến 12 tháng. Tuy nhiên, trước khi mua sản phẩm bạn đọc nên xem những thông tin để biết có phù hợp với công việc hiện tại hay không, để tránh mua nhầm mục đích sử dụng.

Xem thêm sản phẩm khác: Máy hàn Hồng Ký 200Z